skip to Main Content
Hotline: 094 629 35 35 info@honglamtravel.com

Hà Nội – Sapa – Cao Bằng – Ba Bể – Bắc Kạn (5N4Đ)

8,186,000 

một hòn đảo nhỏ xinh xắn nằm ngay vị trí trong tâm của Hồ, gắn liền với sự tích hình thành của Hồ. Thuyền dừng lại ở đảo Bà Góa để Quý khách có thể mặc áo phao và đắm mình trong làn nước trong xanh và mát lạnh của Hồ

BOOK TOUR NHANH

An Toàn - Uy Tín - Nhanh Chóng!
Danh mục:

Mô tả

04:30: Đoàn có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục chuyến bay đi Hà Nội lúc 06h00.

08:30: Khởi hành từ Hà Nội đi hồ Ba Bể.

09:00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi dọc đường, Quý khách nghỉ ngơi, tự do ăn sáng.

11:30: Đoàn dùng bữa trưa tại Ba Bể, Quý khách check in homestay tại bản Pác Ngòi.

14:00: Hướng dẫn viên cùng Quý khách bách bộ đến bến thuyền Pác Ngòi để lên thuyền thăm quan Hồ Ba Bể vừa thư giãn ngắm cảnh hồ, tự do chụp hình và ghé thăm các điểm sau:

  • Ao tiên: Ao Tiên rộng hơn 3.000m2, được bao bọc bởi núi đá vôi và rừng già nguyên sinh, nước ao trong xanh, mát lạnh. Đến Ao Tiên du khách còn được ngắm nhìn những dấu chân trên đá và nghe câu chuyện huyền thoại về chàng thợ săn và bảy nàng tiên nữ.
  • Đền An Mạ: Tương truyền, trong chiến tranh phong kiến thời Lê – Mạc, các tướng nhà Mạc đã thất trận, chạy đến Động Puông rồi tuẫn tiết tại đó. Cảm kích tinh thần trung liệt, người dân đã dựng đền thờ họ Mạc, song lo bị quan quân nhà Lê dẹp bỏ nên đã đổi tên thành Đền An Mạ. Hai từ “An Mạ” theo tiếng dân tộc Tày có nghĩa là “mồ yên mả đẹp”, nơi yên nghỉ của các trung thần họ Mạc.
  • Đảo Bà Góa – một hòn đảo nhỏ xinh xắn nằm ngay vị trí trong tâm của Hồ, gắn liền với sự tích hình thành của Hồ. Thuyền dừng lại ở đảo Bà Góa để Quý khách có thể mặc áo phao và đắm mình trong làn nước trong xanh và mát lạnh của Hồ (Đoàn có khoảng 30 phút tắm hồ).

17:00: Quay trở lại Homestay để tắm rửa, nghỉ ngơi hoặc nhâm nhi ly cafe trong buổi chiều tà.

18:30: Ăn tối và nghỉ đêm tại Ba Bể. Buổi tối, Quý khách có thể lựa chọn giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại hoặc nghe biểu diễn hát Then của người Tày (chi phí tự túc).

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.

Back To Top